Our Services

Set Menu

เซ็ทอาหารหลากสัญชาติให้คุณได้เลือกจานโปรดในชุดอาหารทั้งเมนูคาวหวานและเครื่องดื่ม ออกแบบชุดอาหารเพื่อต้อนรับและให้บริการ มอบประสบการณ์ระดับเอ็กคลูซีฟให้แก่แขกคนพิเศษภายในงานของคุณ และเนรมิตให้งานจัดเลี้ยงของคุณอิ่มอร่อยและน่าประทับใจด้วยเมนูพิเศษระดับซิกเนเจอร์จากวัตถุดิบชั้นยอด หรือจะจัดเป็นโต๊ะสำหรับจัดเลี้ยงให้แขกจำนวนมาก เราก็มีบริการรองรับทุกความต้องการของคุณ

THAI SET MENU
เนรมิตเซ็ตเมนูอาหารไทยรสจัดจ้าน ปรุงถึงเครื่องตามตำหรับไทย มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมเมนูของหวานขนมไทยและน้ำสมุนไพรเป็นเครื่องดื่มเข้าชุดกัน

WESTERN SET MENU
เซ็ตอาหารนานาชาติกว่า 100 เมนู หลากหลายรูปเเบบ พร้อมเมนูขนมหวานจากเชฟมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว

CHINESE SET MENU
เซ็ทเมนูอาหารจีนหลากหลายรูปแบบ ที่จะเนรมิตโต๊ะจีนของคุณให้มีแต่เมนูอร่อยระดับภัตตาคาร 5 ดาว

Set & Serve “เราเป็นผู้ช่วยในการทำให้ปาร์ตี้ หรืองานเลี้ยงของคุณ

กลายเป็นงานเลี้ยงที่สมบูรณ์แบบ ด้วยบริการสุดแสนพิเศษที่จะทำให้คุณประทับใจ”

BUFFET

BUFFET

บริการอาหารแบบบุฟเฟต์ที่มีรายการอาหารให้คุณเลือกจัดสรรได้ตามชอบใจกว่า 100 เมนูทั้งเมนูไทยและนานาชาติ เพื่อให้บริการแขกตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยท่าน เหมาะกับงานเลี้ยงทุกรูปแบบ ให้แขกคนพิเศษของท่านได้เลือกอร่อยกับเมนูโปรดอย่างจุใจ

SET MENU

SET MENU

เซ็ทอาหารหลากสัญชาติสำหรับให้บริการแขกคนพิเศษ ให้คุณได้เลือกจานโปรดในชุดอาหารทั้งเมนูคาวหวานพร้อมเครื่องดื่ม ออกแบบชุดอาหารต้อนรับแขกภายในงานของคุณได้ด้วยตัวเอง เนรมิตให้งานจัดเลี้ยงของคุณอิ่มอร่อยและน่าประทับใจ

COCKTAIL

COCKTAIL

ไม่เพียงรสชาติอร่อยลิ้น แต่เมนูคอกเทลจาก SET & SERVE ยังช่วยประดับประดางานจัดเลี้ยงของคุณให้ดูเก๋ไก๋ หรูหรา น่าประทับใจ พร้อมเมนูอาหารให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นเมนูคานาเป้แบบตะวันตก เอเชียนฟิวชั่นรสเยี่ยม คอกเทลไทยชิ้นพอดีคำ ไปจนถึงของหวานนานาชนิดจากเชฟของหวานมากฝีมือ

FOOD STALL

FOOD STALL

เปลี่ยนบรรยากาศงานปาร์ตี้ของคุณให้สนุกสนานกว่าที่เคยด้วยซุ้มอาหารที่มีเชฟมาโชว์ลีลาในการรังสรรค์อาหารจานโปรดให้ได้ทานกันสดๆ พร้อมกิมมิกสนุกๆที่จะทำให้แขกผู้มาร่วมงานได้รับประสบการณ์การให้บริการที่เยี่ยมยอดจากทีมงานมากประสบการณ์ของเรา

COFFEE BREAK

COFFEE BREAK

เติมเต็มงานจัดเลี้ยงและประชุมสัมมนารวมถึงงานมงคลและอวมงคล ด้วยชุดของว่างพักเบรคที่อัพแน่นด้วยคุณภาพ ทั้งเมนู แซนวิช พัฟพ์ พาย โรล และเบเกอรี่ที่คุณเลือกได้เองจากกว่า 60 เมนู อบสดใหม่ทุกวันด้วยสูตรจากเชฟขนมหวานประสบการณ์ระดับโรงแรม 5 ดาว พร้อมเครื่องดื่มเข้าชุดคอยให้บริการแขกผู้มาร่วมงานทั้งในรูปแบบคอกเทลเบรคและแบบจัดชุดเป็นกล่อง Snack Box

HIGH TEA

HIGH TEA

เนรมิตปาร์ตี้น้ำชายามบ่ายให้หรูหราด้วยชุดน้ำชาพร้อมของหวานสไตล์ฝรั่งเศสไปจนถึงเบเกอรี่อบใหม่ๆ ที่คุณเลือกจัดเซ็ตได้เอง สร้างบรรยากาศที่น่าประทับใจให้งานเลี้ยงภายในของคุณ

SNACK BOX

SNACK BOX

บริการความสะดวกและอร่อยสำหรับชุดของว่างพักเบรคแบบบรรจุกล่องที่คัดสรรเบเกอรี่ แซนวิช พัพฟ์ พาย และโรลหลากรสชาติจากกว่า 60 เมนู อบใหม่ทุกวันดัวยสูตรจากเชฟขนมหวานประสบการระดับโรงแรม 5 ดาว ที่จะเติมเต็มงานจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา เปิดตัวสินค้า หรือกิจกรรมนอกสถานที่ของคุณให้สมบูรณ์

MEAL BOX

MEAL BOX

ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า เที่ยง หรือเย็น SET & SERVE ก็เอาอยู่ ด้วยเมนูอาหารกล่องที่หลากหลาย คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี อิ่มคุณภาพเต็มกล่องในทุกมื้อ พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารกล่องเพื่อการประชุมสัมมนา งานจัดเลี้ยง หรือสั่งมาทานที่บ้าน

รับจัดงานแต่ง

รับจัดงานแต่ง

รับจัดงานแต่งงานทั้งงานพิธีเช้า - งานฉลองมงคลสมรสเย็น รสชาติอาหารระดับเชฟโรงแรม 5 ดาว พร้อมทีมงานมืออาชีพจะช่วยเนรมิตงานเลี้ยงของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบวิจิตรบรรจงได้ดั่งใจคุณ