Set & Serve Catering

เพราะกองทัพต้องเดินด้วยท้อง หนึ่งองค์ประกอบที่นับเป็นส่วนสำคัญในทุกการจัดงานในโอกาสพิเศษคงหนีไม่พ้นอาหารรสเยี่ยมที่จะช่วยให้การจัดงานเป็นไปอย่างราบรื่น แต่ความยุ่งยากในการจัดเตรียมอาหารรวมถึงจัดการสถานที่อาจทำให้คุณเป็นกังวล หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยที่จะแบ่งเบาความวุ่นวายในงานจัดเลี้ยง Set & Serve Catering พร้อมเสิร์ฟความสุขให้คุณในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยงพระ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานเปิดตัวสินค้า ประชุมสัมมนา รวมไปถึง Lunch Box และ Snack Box สำหรับงานอีเว้นท์ งานมงคล และงานอวมงคลต่างๆ ด้วยเมนูเลิศรสจากเชฟมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว และทีมงานมากประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญในงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ พร้อมตอบโจทย์ให้ทุกงานเลี้ยงของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

Set & Serve Catering คัดสรรหลากหลายเมนูทั้งไทยและเทศไว้คอยให้บริการในลักษณะต่างๆ เพื่อเนรมิตทุกมื้อพิเศษและงานจัดเลี้ยงให้สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยรสจัดจ้านมีเอกลักษณ์ รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นดีตามตำรับไทยแท้กว่าร้อยเมนู อย่างเป็ดอบยอดผัดเนื้อนุ่ม มัสมั่นน่องไก่รสชาติถึงเครื่อง แกงคั่วสับปะรดหอยแมลงภู่ที่คัดหอยแมลงภู่สดอย่างดีมาปรุงอย่างพิถีพิถัน ไปจนถึงเมนูง่ายๆอย่างน้ำพริกกะปิพร้อมผักสดเข้าชุด หรือจะเลือกอาหารเมนูนานาชาติมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาวจากเชฟมากประสบการณ์ของ Set & Serve Catering ที่ปรุงด้วยวัตถุดิบระดับนำเข้าระดับพรีเมียม พร้อมฟู๊ดสไตลิ่งชั้นเยี่ยม เพื่อรังสรรค์เมนูอาหารหลากหลายรูปแบบให้ตรงกับทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเมนูบุฟเฟต์ หรือ คอกเทล ที่ไม่เพียงรสชาติอร่อยลิ้น แต่ยังเป็นอาหารตาที่ช่วยประดับประดาให้งานเลี้ยง งานปาร์ตี้ และงานอีเวนท์ของคุณดูเก๋ไก๋ หรูหรา เราเสิร์ฟเมนูคอกเทลเอเชียนฟิวชั่น คอกเทลแบบไทยๆ ไปจนถึง westurn canapes ทั้งร้อนและเย็นมากกว่า 100 ชนิด คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ปรุงและตบแต่งเป็นชิ้นพอดีคำ พร้อมบริการสุดพิเศษที่จะช่วยแบ่งเบาการจัดงานเลี้ยงของคุณให้ง่ายกว่าที่เคย ไม่ว่าจะงานแต่งงานหรู งานแถลงข่าวหรือเปิดตัวสินค้าที่ต้องรองรับสื่อมวลชนหรือแขกเป็นจำนวนมาก Set & Serve Catering ก็เอาอยู่

นอกจากนี้ Set & Serve Catering ยังอาสาช่วยคุณแบ่งเบาภาระในงานจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา งานแต่งงาน งานเปิดตัวสินค้า รวมถึงการจัดแสดงนิทรรศการต่างๆ ด้วยชุดอาหารกล่อง เบนโตะ ชุดอาหารเช้า ที่มีเมนูให้เลือกมากกว่า60เมนู รองรับมื้ออาหารได้ตั้งแต่มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น ไปจนถึงของว่างพักเบรคในรูปแบบของ Snack Box ให้บริการเค้ก เบเกอรี่ พัฟฟ์ พาย โรล แซนวิช และของว่างที่มีให้คุณเลือกมากกว่า 60 ชนิดที่อบกันสดๆจากครัวของเราโดยเชฟมากฝีมือ ทำใหม่ใส่ใจทุกออเดอร์ เพื่อสร้างความประทับใจให้แขกคนพิเศษของคุณ หรือหากใครใช้เวลากักตัวอยู่ที่บ้านในช่วง Covid-19 ต้องการจะสั่งอาหารกล่องไปทาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารเช้าง่ายๆอย่างข้าวต้มปลาบะเต็ง หรือมื้อเที่ยงเมนูไทยๆอย่างแกงส้มไหลบัวกุ้งเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เรามีบริการส่งความอร่อยล้นกล่องดิลิเวอรี่ให้ถึงบ้าน

Set & Serve Catering มีเมนูไอศครีมโฮมเมดหลากรสชาติ คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ผสมแป้งหรือสารปรุงแต่ง เพื่อให้ได้ไอศครีมโฮมเมดที่อร่อยเต็มรสผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมเชอร์เบ็ต ซอร์เบต์ หรือไอศครีมเบสนม พร้อมไอศครีมผลไม้ตามฤดูกาลและท็อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วง หรือไอศครีมมะม่วงซอร์เบต์ที่เสิร์ฟคู่พริกเกลือหรือท็อปปิ้งน้ำปลาหวาน ให้เลือกมากกว่า50รสชาติ

นอกจากนี้ Set & Serve Catering ยังมีบริการ Outside Catering จากทีมงานและเชฟมากประสบการณ์ ด้วยอุปกรณ์ระดับมาตรฐานโรงแรมห้าดาว พร้อมด้วยเมนูจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ให้ซุ้มอาหารและการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป พร้อมบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายชนิดสำหรับงานเลี้ยงทั่วไปและงานประชุมสัมมนา ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ น้ำผลไม้หลากชนิด อิตาเลียนโซดา ไปจนถึงเครื่องดื่มประเภท mocktail ต่างๆ รวมถึงบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอล์ฮอลล์ เหล้า Wine Cocktail จากบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ เพียงคุณไว้วางใจเรา